ĐTN Petrolimex Cao Bằng tri ân các gia đình có công nhân dịp 27/7

Nông Thị Bạch DiệpBí thư ĐTN - Petrolimex Cao Bằng
03:25' CH - Thứ năm, 27/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh , liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng đã tổ chức buổi thăm hỏi động viên gia đình đoàn viên có thân nhân là thương binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng.

Chi đoàn thanh niên công ty đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Phùng Văn Kẻn – thương binh hạng 3/4 là bố đẻ đồng chí Phùng Thị Duyên – Nhân viên Cửa hàng Xăng dầu số 1.

Thăm gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Khuya - là bà nội của đồng chí Nguyễn Khánh Tùng – Cửa hàng trưởng CHXD số 11 (Nguyên Bình).

Bên cạnh đó Chi đoàn kết hợp với Chi đoàn phòng cảnh sát môi trường cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Tẹt – Tổ 17, phường Đề Thám, TP Cao Bằng là cán bộ hưu trí, đã từng tham gia kháng chiến chống Pháp.

Các cụ ông, bà đều đã trên 90 tuổi nhưng vẫn còn rất minh mẫn, đã kể cho chúng tôi những câu chuyện cảm động, những bài học quý báu và dường như những nỗi đau của các cụ đã được xoa dịu vơi bớt phần nào. Chiến tranh đã đi qua nhưng những vết tích, nỗi đau mất mát vẫn còn lại mãi và những đoàn viên, những thế hệ trẻ sẽ nhớ mãi công ơn lớn lao của thế hệ đi trước đã hy sinh thân mình giành hòa bình cho thế hệ sau. Ngày hôm nay chúng tôi đến thăm và tặng quà cho các gia đình nhưng chúng tôi cũng học được bài học ý nghĩa đó là bài học về sự hy sinh, sự cống hiến cho quê hương đất nước.

Những món quà của chi đoàn tuy nhỏ, nhưng thể hiện tấm lòng “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần cùng với chính quyền, các đoàn thể công ty và địa phương chăm lo cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, thể hiện lòng biết ơn những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do cho Tổ quốc.

Chi đoàn Công ty và Chi đoàn phòng cảnh sát môi trường sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác đền ơn đáp nghĩa, nhằm góp phần hoàn thành tốt trách nhiệm xã hội, cũng như giáo dục cho đoàn viên hai chi đoàn trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Một số hình ảnh của đợt thăm hỏi tặng quà:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn