Đội bóng đá Petrolimex Cao Bằng - Top 4 đội mạnh nhất

Nông Thị Bạch DiệpBí thư đoàn thanh niên - Petrolimex Cao Bằng
03:55' CH - Thứ năm, 27/04/2017

Với đặc thù kinh doanh Xăng dầu, nhiệm vụ trọng tâm của những công nhân, CBCNV Công ty Xăng dầu Cao Bằng là giữ vững và phát triển thương hiệu Petrolimex cùng với sự lớn mạnh của đất nước. Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, các hoạt động thể thao, văn hoá xã hội cũng được lãnh đạo Công ty quan tâm và phát triển. Bởi với thể thao, mọi khoảng cách đều được xoá bỏ, mọi người xích lại gần nhau hơn và giải Bóng đá Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh Cao Bằng năm 2017 được tổ chức với cùng ý nghĩa đó.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ 2 Nhiệm kỳ 2017 – 2022, vào các ngày thứ 7, chủ nhật từ ngày 15/4/2017 đến ngày 23/4/2017 Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức giải bóng đá. Giải đấu đã tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên và người lao động các đơn vị trong khối được giao lưu đoàn kết học tập lẫn nhau.

Đội bóng Công ty Xăng dầu Cao Bằng (FC Xăng dầu) tham gia giải với các vận động viên là những đoàn viên thanh niên và người lao động trong đơn vị. Được thành lập trước khi giải Bóng đá khởi tranh chỉ vỏn vẹn 10 ngày và với những cầu thủ không chuyên đến từ các Cửa hàng Xăng dầu nằm rải rác tại các huyện trong địa bàn tỉnh như: Bảo Lạc, Trùng Khánh, Quảng Uyên, Phục Hoà .... nên dường như với FC Xăng dầu giấc mơ lọt top đầu rất khó khăn.

Bước vào giải đấu với vị thế có phần lép vế hơn so với đội bạn do không được tập luyện và cọ sát nhiều nhưng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực cộng với một chút may mắn đội bóng đã lội ngược dòng và vượt qua đội Ngân hàng Nông nghiệp để giành quyền vào tứ kết. Tại vòng tứ kết đội bóng tiếp tục gặp một đại diện đến từ Ngân hàng đó là Ngân hàng Công Thương Viettin Bank - một đội được đánh giá là nhỉnh hơn so với FC Xăng Dầu. Bằng những quyết tâm, sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết FC Xăng dầu đã giành chiến thắng và lọt vào bán kết giải đấu.

Kết quả chung cuộc Đội bóng Xăng dầu đạt Giải khuyến khích xếp thứ 4/12 đội bóng tham dự, Giải Bóng đá đã kết thúc nhưng những cảm xúc thì vẫn đọng lại mãi, những giờ phút lo lắng hồi hộp trong trận tứ kết kịch tính hay những bàn thắng vỡ òa cảm xúc. Giờ đây các bạn bè trong khối sẽ có cái nhìn khác về chúng ta - những chàng trai công nhân xăng dầu, các bạn không những chỉ biết cầm cò bơm xăng, chở gas, thay dầu máy xe... Mà các bạn còn là những cầu thủ có những màn trình diễn đẹp mắt trên sân cỏ, với những pha bóng hay và ghi những bàn thắng đẹp và đem lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng cổ động viên và ban tổ chức.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn