Xuân ấm vùng biên cương

Nông Thị Khánh LyTP TCHC - Petrolimex Cao Bằng
04:28' CH - Thứ năm, 19/01/2023

Ngày 14 và 17/01/2023 Công ty xăng dầu Cao Bằng (Petrolimex Cao Bằng) phối hợp với Thường trực Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc các Phường: Sông Hiến, Sông Bằng TP Cao Bằng và huyện uỷ huyện Hạ Lang tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình tặng quà tết “Kết nối trái tim” và Xuân Quý Mão 2023. Tại buổi trao quà có đồng chí Vũ Khắc Quang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện Hạ Lang tham dự.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Cao Bằng Đàm Thị Bằng trao quà tặng bà con tại xã An Lạc, huyện Hạ Lang

...và trao quà tặng bà con tại xã Thống Nhất, huyện Hạ Lang

Tại trụ sở UBND các Phường trên Petrolimex Cao Bằng đã trao tặng 190 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn. Trong đó, trao tặng Phường Sông Hiến 40 suất, Sông Bằng 50 suất, và 3 xã của huyện Hạ Lang 100 suất (xã An Lạc 20 suất quà, xã Thống Nhất 40 suất quà và xã Vinh Quý 40 suất quà). Tổng giá trị quà tặng 90 triệu đồng được trích từ nguồn an sinh xã hội của Công ty.

Tại buổi Trao quà và chúc tết bà con, Bà Đàm Thị Bằng – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty xăng dầu Cao Bằng chia sẻ: Công ty xăng dầu Cao Bằng luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thông qua hoạt động này thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam nói chung và tập thể Công ty xăng dầu Cao Bằng nói riêng. Góp phần chung tay chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo có một cái Tết đủ đầy, đầm ấm để không ai bị bỏ lại phía sau”.

Đồng chí Vũ Khắc Quang đã ghi nhận và biểu dương những nghĩa cử cao đẹp của Công ty Xăng dầu Cao Bằng trong việc hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đặc biệt là huyện Hạ Lang. Với một huyện vùng biên giới, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo chiếm hơn 60% dân số của huyện bên cạnh đó dịch bệnh COVID19 trong năm 2022 đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân, nên việc làm của Công ty là một hành động thiết thực và ý nghĩa cho bà con nhân dịp tết đến xuân về. Đồng chí Bí thư huyện uỷ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo và toàn thể NLĐ của Công ty Xăng dầu Cao Bằng, hi vọng rằng công ty và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tiếp tục đồng hành và ủng hộ công tác an sinh xã hội trên địa bàn Huyện Hạ Lang nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung để người dân vùng biên giới có cuộc sống ấm no, cái tết đủ đầy và hạnh phúc. Nhân dịp xuân mới đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể ban giám đốc và CBCNV công ty luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an công tác kinh doanh thắng lợi.

Chương trình tặng quà Tết “Kết nối trái tim” năm 2023 được diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy sự sẻ chia và hy vọng, mang mùa xuân đến với mọi nhà và chào đón một năm mới đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Vũ Khắc Quang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hạ Lang phát biểu tại buổi lễ trao quà

Đoàn công tác do ông Đàm Văn Ba - Chủ tịch Công đoàn trao quà cho bà con tại phường Sông Hiến, TP Cao Bằng

Đoàn công tác do ông Đàm Văn Ba - Chủ tịch Công đoàn trao quà cho bà con tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn