Petrolimex Cao Bằng sơ kết 6 tháng 2022

Nguyễn Thị Khánh LyPhó Bí thư Đoàn Thanh niên - Petrolimex Cao Bằng
02:16' CH - Thứ tư, 20/07/2022

Ngày 15 tháng 07 năm 2022 tại hội trường Công ty Xăng dầu Cao Bằng (Petrolimex Cao Bằng/Công ty) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và Triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022.

Bà Đàm Thị Bằng - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch kiêm Giám đốc phát biểu chỉ đạo hội nghị

Các cá nhân, tập thể được tặng thưởng giấy khen của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam năm 2021

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đàm Thị Bằng – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó phòng nghiệp vụ, cửa hàng trưởng, các đồng chí Đảng viên và gần 40 lao động tham dự Hội nghị.

Trong 06 tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Cao Bằng có diễn biến phức tạp bên cạnh đó chiến tranh Nga - Ukraina vẫn chưa có hồi kết dẫn tới tình hình giá xăng dầu trên thế giới có nhiều biến động, tuy nhiên với sự chủ động trong công tác điều hành của ban Lãnh đạo Công ty, sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các cấp chính quyền, Công ty đã chủ động triển khai thực hiện tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn mọi mặt.

Nhận định trong những tháng tiếp theo của năm 2022 thị trường còn nhiều diễn biến phức tạp kể đến như sự cạnh tranh mạnh mẽ trên địa bàn Tỉnh, sự khan hiếm hàng hóa do nguồn cung xăng dầu trong nước giảm mạnh,… Hội nghị đã tập trung đánh giá, phân tích tình hình hoạt động kinh doanh, các công việc đã triển khai trong 06 đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để triển khai cho 06 tháng cuối năm 2022.

Tại Hội nghị, trưởng các đơn vị, đặc biệt là các Cửa hàng trưởng đã tham gia phân tích sâu và chia sẻ kinh nghiệm quản lý cũng như bán hàng; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cũng đã giải đáp, tháo gỡ các vướng mắc cho các đơn vị. Người lao động tại các đơn vị cũng đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những vướng mắc trong quá trình công tác và được Ban Giám đốc Công ty giải đáp thỏa đáng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Đàm Thị Bằng đã chỉ đạo và kết luận; theo đó các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp cần triển khai trong 06 tháng cuối năm 2022 như sau:

- Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao; đảm bảo an toàn mọi mặt.

- Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn trong lao động, sản xuất kinh doanh tại Công ty và các đơn vị.

- Thực hiện tốt công tác văn minh thương mại, bán hàng 5 bước và tăng cường triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt nhằm đảm bảo phát triển uy tín thương hiệu Petrolimex trên địa bàn Cao Bằng.

- Thực hiện đầu tư cơ sở vật chất hợp lý, thiết thực đáp ứng nhu cầu phục vụ công tác sản xuất kinh doanh; tập trung, tìm kiếm đầu tư phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ bằng nhiều hình thức, chú trọng đầu tư chiều sâu và phát triển mới; khai thác tối ưu hệ thống cơ sở vật chất hiện có tại các đơn vị.

- Phát huy dân chủ, đoàn kết, đồng lòng vượt qua trong giai đoạn khó khăn chung hiện nay, kiện toàn công tác tổ chức cán bộ, xây dựng Công ty ngày càng phát triển ổn định.

Ghi nhận và vinh danh những thành tích xuất sắc trong công tác bán hàng, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể để khích lệ tinh thần người lao động Công ty.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các tập thể được khen thưởng trong Quý II năm 2022

Các tập thể được khen thưởng trong 6 tháng 2022

Các tập thể được khen thưởng đột xuất về thành tích kinh doanh Bảo hiểm 6 tháng 2022

Các tập thể được khen thưởng theo cơ chế kinh doanh dầu mỡ nhờn rời 6 tháng 2022

Các tập thể được khen thưởng theo cơ chế kinh doanh dầu mỡ nhờn lon hộp 6 tháng 2022

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn