Thắm tình trao Tết

Nông Thị Bạch DiệpChuyên viên phòng Kinh doanh - Petrolimex Cao Bằng
10:10' SA - Thứ ba, 24/01/2017

Ngày 26 Tết, trong không khí của mùa xuân đang về những người lính áo xanh Petrolimex vẫn miệt mài với công việc thường nhật, anh công nhân xăng dầu tiếp nhiên liệu cho các phương tiện giao thông, anh công nhân lái xe vận chuyển hàng hoá xăng dầu đến các cửa hàng bán lẻ. Cứ thế, giữa không khí hối hả của mùa xuân đang về các anh vẫn không quên nhiệm vụ đưa xăng dầu đến với miền biên cương Cao Bằng.

Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, các anh không chỉ làm công việc cõng xăng dầu lên miền ngược mà còn mang theo rất nhiều tình cảm của anh em Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Hà Nội (Petajico Hà Nội) đó chính là những phần quà Tết tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Là đơn vị chuyên cung cấp vận tải cho các Công ty Xăng dầu, Petajico hàng ngày vẫn đi trên cung đường đèo dốc quanh co, khúc khuỷu của mảnh đất Cao Bằng. Chính vì hàng ngày thường xuyên thấy cuộc sống bà con nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, vất vả cho nên dù cận kề ngày Tết cổ truyền sắp đến nhưng các anh vẫn muốn chia sẻ một chút khó khăn của bà con huyện Hạ Lang.

Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Hà Nội đã kết hợp với Công ty Xăng dầu Cao Bằng, trao 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Hạ Lang. Các gia đình đều là những hộ nghèo, mỗi hộ có hoàn cảnh khác nhau, không khí Tết nơi thành thị đã rất náo nhiệt và sôi động thì nơi đây dường như Tết vẫn còn xa lắm vì trước mắt họ còn phải bộn bề lo cơm ăn áo mặc từng bữa qua ngày. Thời tiết khắc nghiệt, lạnh giá nhưng các bà, các chị chỉ khoác trên mình tấm áo mỏng manh bởi với các bà, các chị làm sao lo đủ bữa cơm cho gia đình đã là tốt lắm rồi.

Một mùa xuân mới lại gần kề, với 30 suất quà mỗi suất trị giá 700.000đ, hai đơn vị hy vọng góp một chút hơi ấm tình cảm của cán bộ công nhân viên trao cho các hộ gia đình, món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên đối với các hộ gia đình trước thềm năm mới, Góp phần tạo nên một cái Tết Đinh Dậu thêm đầm ấm. Hy vọng rằng trong năm mới mọi khó khăn vất vả của bà con sẽ qua đi, sự nỗ lực của bà con cùng với dòng xăng dầu chảy mãi sẽ đưa kinh tế địa phương phát triển Dân giàu - Nước mạnh - Đất nước đổi mới.

Một số hình ảnh của buổi tặng quà:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn