Petrolimex Cao Bằng tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nông Thị Bạch DiệpPTP KD - Petrolimex Cao Bằng
02:25' CH - Thứ tư, 11/08/2021

Chiều ngày 05/08/2021, tại nhà riêng chị Nông Thị Kim Quý. Đại diện Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty xăng dầu Cao Bằng đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho gia đình chị Nông Thị Kim Quý là nhân viên bán hàng tại Petrolimex – Cửa hàng 21, hỗ trợ phần nào chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo của con trai chị.

Ông Đàm Văn Ba - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn công ty trao quà cho chị Quý

Chị Quý đã công tác và gắn bó với Petrolimex hơn 10 năm. Cũng như bao người lao động khác tại công ty, thời gian đầu cuộc sống của chị cũng đầy đủ hạnh phúc tuy nhiên năm 2018 người chồng của chị đã đột ngột qua đời do bạo bệnh khi chị đang mang thai đứa con thứ 2 được 4 tháng, anh bỏ lại bố mẹ già và 3 mẹ con chị giữa cuộc sống khó khăn này. Cuộc sống gia đình xáo trộn, tinh thần của chị bấp bênh, không còn chỗ dựa là chồng, chị trở thành lao động chính trong gia đình. Tuy nhiên bản thân chị đã cố gắng cân bằng, dần lấy lại được tinh thần và ổn định cuộc sống.

Thế nhưng những khó khăn vẫn chưa dừng lại ở đó, tháng 07/2021, cháu Triệu Quốc Trung là con trai lớn của chị bị mắc bệnh “Cốt tủy viêm xương chày trái” và chỉ định phải thực hiện phẫu thuật. Với hoàn cảnh của chị, để chi trả một khoản tiền viện phí rất lớn, chưa kể đến những sinh hoạt phí hàng ngày và những lần tái khám, chỉnh hình cho cháu là cực kỳ tốn kém và khó khăn, vất vả.

Nhận được tin đó, Chính quyền, công đoàn, và chi đoàn thanh niên công ty đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên chung tay san sẻ phần nào khó khăn này với gia đình chị. Sau 01 tuần kêu gọi, toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã quyên góp được tổng số tiền 20 triệu đồng, số tiền tuy nhỏ nhưng mang nặng tấm lòng của toàn thể CBCNV – người lao động trong Công ty gửi tới chị Quý để động viên, chia sẻ phần nào chi phí chữa bệnh cho cháu để chị yên tâm công tác.

Chị Quý đã thực sự xúc động khi nhận được món quà của tập thể CBCNV- người lao động trong  thời gian khó khăn nhất đối với gia đình và bản thân chị. Chị nghẹn ngào nói lời cảm ơn Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và tập thể người lao động của Petrolimex Cao Bằng.

BCH Công đoàn và đoàn Thanh niên Công ty

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” của tập thể Cán bộ CNV – người lao động Petrolimex Cao Bằng nhằm chia sẻ yêu thương, động viên gia đình chị vượt lên hoàn cảnh và sớm ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Đại diện cửa hàng nơi chị Quý làm việc

Chị Quý xúc động khi nhận được món quà

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn