Vinh danh ngày Doanh nhân Việt Nam

Nông Thị Khánh LyTP TCHC - Petrolimex Cao Bằng
11:27' SA - Thứ năm, 07/10/2021

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 71 năm chiến thắng biên giới 1950 và giải phóng Cao Bằng (03/10/1950-3/10/2021); chào mừng 17 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi gặp mặt các doanh nhân là đại diện cho các công ty, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho Quỹ Phòng, chống Covid tỉnh Cao Bằng năm 2021.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Hải Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và hơn 30 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho hơn 1.300 doanh nghiệp trong tỉnh tham dự. Đại diện Công ty xăng dầu Cao Bằng có bà Đàm Thị Bằng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã tới dự buổi vinh danh.

Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Cao Bằng - Lương Tuấn Hùng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quý báu, những nghĩa cử hết sức cao đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian vừa qua…và khẳng định Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng luôn tạo điều kiện, quan tâm, đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp tỉnh nhà, tiếp tục tháo gỡ những khó khăn, bất cập của doanh nghiệp; thu hút mọi nguồn lực cho đầu tư, phát triển; cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; tạo cơ chế, chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp sớm khắc phục những khó khăn, ổn định phát triển kinh tế sớm đưa Cao Bằng phát triển nhanh và bền vững.

Ông Vũ Bảo Lân, Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân tỉnh Cao Bằng đại diện các Doanh nghiệp phát biểu. Ông cho biết cùng với sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cả nước, Cộng đồng Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đã có những bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng. Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động có sự chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế, hiệu quả và năng lực cạnh tranh được nâng lên. Đến nay có trên 1.300 đơn vị đang hoạt động hiệu quả, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế- xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách nhà nước. Đồng thời thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo các chế độ cho người lao động và đóng góp vào ngân sách của tỉnh trên 200 tỷ đồng hàng năm; giải quyết công ăn, việc làm ổn định cho hàng chục nghìn lao động, đảm bảo các chương trình an sinh xã hội ở địa phương… Thời điểm dịch bệnh covid 19 đang diễn ra rất phức tạp trên cả nước, các Doanh nghiệp trong tỉnh vẫn luôn cố gắng tối đa để duy trì hoạt động, nỗ lực, vượt qua các khó khăn để thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị 11/CT-TTg về việc đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp của Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương trong việc chủ động, đồng bộ, quyết liệt phòng chống, ứng phó với diễn biến của dịch trên các giải pháp, nền tảng công nghệ số Việt Nam, đóng góp vào thành công trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, khôi phục sản xuất kinh doanh.

Thay mặt cộng đồng Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, ông Vũ Bảo Lân đã cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng đã quan tâm, tạo điều kiện và đồng hành cùng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ông Triệu Đình Lê - Phó Bí thư thường trực, chủ tịch HĐND tỉnh trao bảng vàng cho các doanh nghiệp top đầu

Bảng ghi danh

Tại buổi lễ, để vinh danh và kịp thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của các công ty, doanh nghiệp cho Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Cao Bằng năm 2021. Lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã trao tặng bảng vàng ghi danh cho các doanh nghiệp. Công ty Xăng dầu Cao Bằng vinh dự được nằm trong top đầu các doanh nghiệp được vinh danh các công ty, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Cao Bằng năm 2021. Tại buổi lễ, bà Đàm Thị Bằng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã lên nhận bảng vàng vinh danh do Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng trao tặng.

Sự ghi nhận này chính là nguồn động viên to lớn đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nói chung và Công ty Xăng dầu Cao Bằng nói riêng trong các hoạt động chăm lo cho người nghèo; Xây dựng nông thôn mới; chung tay xây dựng Cao Bằng; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa…đặc biệt là chương trình “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid – 19” của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, thư kêu gọi của UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng.

Hi vọng các công ty, doanh nghiệp cùng với cơ quan và các tầng lớp nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng luôn phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”; “thương người như thể thương thân” để giúp Cao Bằng ngày càng phát triển bền vững và giàu mạnh.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn