Petrolimex Cao Bằng ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống dịch COVID - 19 của Thành phố Cao Bằng

Nông Thị Khánh LyTP TCHC - Petrolimex Cao Bằng
03:12' CH - Thứ sáu, 03/04/2020

Ngày 03/4/2020 tại Ủy ban nhân dân Thành phố Cao Bằng, bà Đàm Thị Bằng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Cao Bằng (Petrolimex Cao Bằng) đã trao số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ chương trình Chung tay phòng chống dịch Covid 19 do UBND Thành phố Cao Bằng kêu gọi.

Bà Đàm Thị Bằng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao số tiền 50 triệu cho UBND Thành phố để chung tay chống dịch Covid 19

Tại buổi lễ, ông Lương Tuấn Hùng – Chủ tịch UBND TP Cao Bằng đã trân trọng ghi nhận sự đóng góp của các nhà hảo tâm và doanh nghiệp trong đó có Petrolimex Cao Bằng trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19. UBND TP sẽ sử dụng số tiền các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp để hỗ trợ các cơ sở y tế, các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng chống dịch bệnh, những người đang thực hiện cách ly tại các cơ sở y tế, các trung tâm cách ly và tại cộng đồng trên địa bàn Thành phố; chủ động kịp thời ứng phó với những diễn biến của dịch bệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nhân dân Thành phố trong thời gian tới.

Ông Lương Tuấn Hùng - Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ

Mặc dù thời gian qua, dịch bệnh kéo dài và có diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, nhưng với phương châm “Chống dịch như chống giặc” Petrolimex Cao Bằng luôn nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, chỉ đạo của UBND Tỉnh Cao Bằng, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trong tổ chức phòng chống dịch và chủ động xây dựng các phương án ứng phó trong mọi tình huống.

Biển cảnh báo đeo khẩu trang được đặt ở nơi dễ thấy tại các cửa hàng trực thuộc Công ty

Trên cơ sở đánh giá sản lượng và lượng khách hàng giao dịch mua xăng dầu tại các cửa hàng, Công ty đã soát xét và có phương án tổ chức bán hàng hợp lý, khoa học và phù hợp trong điều kiện dịch bệnh diễn ra trên địa bàn. Bố trí lao động tại các cửa hàng đảm bảo an toàn PCCC, phục vụ bán hàng và hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo. Đến nay, Công ty duy trì 100% cửa hàng hoạt động bình thường, đảm bảo về nguồn hàng cho nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Nhân viên bán hàng luôn ý thức được việc phòng bệnh do thường xuyên tiếp xúc với khách hàng

Nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho Người lao động, Công ty đã cung cấp khẩu trang, nước sát khuẩn, hỗ trợ chi phí mua vitamin cho toàn bộ người lao động; bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các vị trí thuận tiện để nhân viên và khách hàng rửa tay, thường xuyên tiến hành vệ sinh sạch sẽ khuôn viên cửa hàng.Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty thường xuyên nắm bắt kịp thời chỉ đạo của Chính phủ/Tập đoàn để kịp thời áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh phù hợp với diễn biến và tình hình thực tế; tăng cường tuyên truyền, phổ biến tới CBCNV các thông tin phòng, chống dịch của Bộ y tế với nhiều hình thức như: phát hành văn bản hướng dẫn, treo băng rôn khẩu hiệu, ...

Khách hàng ý thức đứng cách nhau tối thiểu 2mKhách hàng rửa tay tại Cửa hàng

Toàn bộ Người lao động và khách hàng, đối tác khi đến văn phòng hoặc cửa hàng xăng dầu liên hệ công việc, lấy hoá đơn luôn được yêu cầu bắt buộc phải đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn