Gắn bó để cùng tiến xa hơn

Nông Thị Bạch DiệpChuyên viên phòng Kinh doanh - Petrolimex Cao Bằng
03:18' CH - Thứ bảy, 28/12/2019

Sáng ngày 16/12/2019, Công ty Xăng dầu Cao Bằng (Petrolimex Cao Bằng) phối hợp với Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng Dầu mỡ nhờn năm 2019.

Tham dự hội nghị có gần 120 đại biểu là đại diện cho các khách hàng tiêu biểu, các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, sửa chữa gara ô tô, đại lý dầu mỡ nhờn lon hộp đã gắn bó và tin dùng các sản phẩm dầu mỡ nhờn lon hộp Petrolimex trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Về phía Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex có ông Lê Quang Tuấn – Phó tổng giảm đốc và các ông bà Trưởng/phó phòng chuyên môn. Về phía Petrolimex Cao Bằng có Bà Đàm Thị Bằng – Chủ tịch kiêm giám đốc công ty, các ông/bà trong Ban giám đốc, các ông/bà trưởng/phụ trách các phòng nghiệp vụ, các ông/bà Trưởng/Phụ trách cửa hàng trực thuộc, các chuyên viên phụ trách công tác kinh doanh.

Khai tiệc.

Tại buổi Lễ, Ban Lãnh đạo Petrolimex Cao Bằng và Tổng công ty hóa dầu Petrolimex đã gửi lời tri ân tới các đối tác, khách hàng đã gắn bó và tin dùng các sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex và mong muốn quý khách hàng tiếp tục chia sẻ những cơ hội, khó khăn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài để cùng phát triển và tiến xa hơn.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Cao Bằng – Bà Đàm Thị Bằng tri ân khách hàng.

Bà Đàm Thị Bằng – Chủ tịch kiêm giám đốc công ty đã bày tỏ sự tri ân và cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng. Năm 2019. Với tình hình kinh tế có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Tuy nhiên. nhờ có sự đồng hành, tin tưởng và gắn bó của khách hàng cùng nỗ lực của tập thể, Công ty Xăng dầu Cao Bằng đã đạt được thành công nhất định, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh dầu mỡ nhờn PLC.

Ông Lê Quang Tuấn – Phó tổng giám đốc Tổng Công ty hóa dầu Petrolimex phát biểu tri ân khách hàng.

Để ghi nhận và tri ân các khách hàng tiêu biểu, đồng thời khích lệ quý khách hàng ngày càng gắn bó và tin dùng sản phẩm hóa dầu của Petrolimex. Tổng công ty CP hóa dầu Petrolimex đã trao 20 giải thưởng vinh danh các đơn vị tiêu biểu có sản lượng và doanh thu cao trong công tác kinh doanh DMN.

Trao thưởng 20 khách hàng tiêu biểu.

Ngoài ra, BTC đã tổ chức Chương trình rút thăm trúng trưởng và tìm ra 12 khách hàng may mắn nhất. Trong đó có 05 giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 500.000 đồng), 03 giải ba (mỗi giải: 01 Thùng Racer SJ 0,8L), 02 giải nhì (mỗi giải: 01 Thùng Scooter 0,8L), 01 giải nhất (01 Thùng Scooter 1L) và 01 giải đặc biệt (01Thùng Scooter 1L + 01 Thùng SL 0,8 L). Tổng giá trị các giải thưởng lên tới hơn 18 triệu đồng.

Một số hình ảnh trao giải:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn