Petrolimex Cao Bằng hợp tác cùng Chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn

Nông Thị Khánh LyTP TCHC - Petrolimex Cao Bằng
11:32' SA - Thứ ba, 28/09/2021

Chiều ngày 24/9/2021, Công ty Xăng dầu Cao Bằng (Petrolimex Cao Bằng/Công ty) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng về việc thực hiện Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” nhằm hỗ trợ hơn 28.000 đoàn viên công đoàn toàn tỉnh Cao Bằng khi mua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex Cao Bằng sẽ được giảm từ 5 - 20%.

Tham dự lễ ký kết có sự đồng chủ trì của ông Đỗ Văn Thắng – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng và bà Đàm Thị Bằng – Chủ tịch kiêm GĐ Công ty Xăng dầu Cao Bằng; tại buổi lễ ký kết còn có sự chứng kiến của các đồng chí là phó chủ tịch Liên đoàn lao động, chủ tịch công đoàn 10 huyện, thành phố, chủ tịch công đoàn các ngành trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng; về phía Petrolimex Cao Bằng có sự tham gia của các phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các cửa hàng trưởng Công ty.

Ông Đỗ Văn Thắng - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ ký kết, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng Đỗ Văn Thắng cho biết: Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phát động, với mục tiêu thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng nhấn mạnh: Để tổ chức công đoàn tiếp tục thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình cũng như để Thỏa thuận hợp tác giữa 02 đơn vị đạt được kết quả cao, yêu cầu các cấp công đoàn tích cực triển khai tuyên truyền về nội dung của bản Thỏa thuận đến hơn 28.000 đoàn viên, công nhân, viên chức lao động trong tỉnh biết và mua được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. Đề nghị Công ty Xăng dầu Cao Bằng thường xuyên phối hợp với tổ chức công đoàn chỉ đạo trực tiếp các đơn vị trực thuộc triển khai những chính sách ưu đãi giành riêng cho đoàn viên theo đúng tinh thần của Thỏa thuận hợp tác đã ký kết.

Bà Đàm Thị Bằng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Bà Đàm Thị Bằng, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty Xăng dầu Cao Bằng cảm ơn sự đồng hành của LĐLĐ tỉnh đã lựa chọn Công ty làm đối tác, đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Cùng với đó cũng mong muốn 2 đơn vị phối hợp thật tốt trong công tác triển khai, tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động để việc Thỏa thuận hợp tác đạt kết quả cao, mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên và người lao động.

Bà Bằng khẳng định: Ngoài các nội dung về chính sách ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn, Công ty Xăng dầu Cao Bằng còn cam kết thực hiện đúng quy định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp hoặc kinh doanh; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động; tham gia ủng hộ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” do LĐLĐ tỉnh tổ chức.

Ngay sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, LĐLĐ tỉnh đã đặt một đơn hàng đầu tiên bao gồm 32 thùng nước giặt và nước rửa tay.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Toàn cảnh buổi lễ

Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện ký kết

Lễ ký kết thành công

Lễ ký kết thành công

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn