Tập huấn Quy trình bán hàng 5 bước và Xử lý các tình huống tại Cửa hàng Xăng dầu

Hoàng Việt HữuPhó trưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Cao Bằng
10:20' SA - Thứ tư, 19/07/2017

Trong 2 ngày 15 và 17.7.2017, Petrolimex Cao Bằng tổ chức Tập huấn Quy trình Bán hàng 5 bước và Xử lý các tình huống tại Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex để “ở đâu Petrolimex cũng là một” về công khai minh bạch giao dịch, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và văn minh thương mại.

Dự và chỉ đạo khóa học có ông Hoàng Văn Điển – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và một số lãnh đạo phòng nghiệp vụ.

Khóa học được chia làm 2 lớp học, có 104 học viên là các cửa hàng trưởng, ca trưởng, công nhân bán lẻ trực tiếp tại cửa hàng của Petrolimex Cao Bằng.Với phương thức đào tạo truyền đạt lý thuyết gắn kết với thực hành, lớp học chia theo từng nhóm để cùng thảo luận, tranh luận, đưa ra các giải pháp xử lý những tình huống thường xảy ra tại Cửa hàng Xăng dầu.

Trong khóa học các học viên đã được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuẩn mực bán hàng, tiếp thu được những kinh nghiệm xử lý một số tình huống thường xảy ra tại Cửa hàng Xăng dầu. Từ đó dần nâng cao nghiệp vụ trong bán hàng, giảm thiểu sai sót, tạo niềm tin cho khách hàng, giữ gìn và nâng cao uy tín thương hiệu Petrolimex.

Một số hình ảnh của khóa Tập huấn:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn